nongmeaw เรื่องรอบตัว ธุรกิจลงทุนน้อยเเต่กำไรดี!!

ธุรกิจลงทุนน้อยเเต่กำไรดี!!


ธุรกิจลงทุนน้อยเเต่กำไรดี!!

ธุรกิจลงทุนน้อยเเต่กำไรดี!!

ธุรกิจลงทุนน้อยเเต่กำไรดี!! จะต้องเป็นธุรกิจที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค เป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้สอดคลองกับพฤกรรมของลูกค้าด้วย!! ธุรกิจของคุณถึงจะไปได้สวยเเละรอดพ้นจากเศรษฐกิจเเบบนี้ ดังนั้นวันนี้เรามีธุรกิจที่ลงทุนน้อย เเต่ได้กำไรดีมากๆ มาฝากผู้ที่อยากเป็นเจ้าของกิจการทุกคน รับรองว่ารุ่งเเน่นอน ไปดูกันเลย

ธุรกิจเปิดคอร์สเรียนออนไลน์

ธุรกิจลงทุนน้อยเเต่กำไรดี!!

หากจะถามถึงธุรกิจน่าลงทุนปี 2020 ธุรกิจคอร์สเรียนออนไลน์ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะสมัยนี้ใคร ๆ ก็รักความสะดวกสบายและไม่ชอบจ่ายเงินให้กับความยุ่งยาก แม้จะเป็นการหาความรู้ก็ต้องเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาและไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทาง โดยเฉพาะในยุคที่มีการแพร่ระบาดของโรคและทุกคนต้องรักษาระยะห่าง การเรียนออนไลน์ถือเป็นทางเลือกที่ดี

ลองหาแนวทางที่ถนัดและทำเป็นคอร์สออนไลน์ดู อาจจะเป็นคอร์สสอนภาษาออนไลน์, คอร์สสอน Photoshop, คอร์สสอน Excel ออนไลน์, คอร์สสอนการลงทุนออนไลน์ ฯลฯ หรือคอร์สอะไรก็ได้ที่ถนัด รับรองว่าไปได้สวยและทำเงินได้แน่นอน

ธุรกิจเกี่ยวกับที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

ธุรกิจลงทุนน้อยเเต่กำไรดี!!

เถียงไม่ได้ว่าธุรกิจน่าลงทุนปี 2020 ก็คือ การตลาดออนไลน์ เพราะในยุคที่ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing) มาแรง และการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ได้รับความนิยมมาขึ้นเรื่อย ๆ เช่นนี้ คนที่จับทางเทรนด์และปรับตัวตามกระแสเท่านั้นจึงจะอยู่รอดและมีโอกาสเติบโต ซึ่งหากคุณมีความรู้ความสามารถด้านนี้อยู่แล้ว ทำไมไม่ลองพิจารณาดูล่ะ ? ลองหาเงินทุนมาเริ่มต้นดู ยังไงก็มีโอกาสทำเงินแน่นอน !

เริ่มจากทำเพจ อัดคลิปสอนสั้น ๆ และเปลี่ยนความเชี่ยวชาญให้กลายเป็นเงิน เมื่อคุณสนุกกับสิ่งที่ทำและมีความชำนาญอยู่แล้ว รับรองทำธุรกิจที่น่าสนใจปี 2020 ตัวนี้ได้ง่ายกว่าที่คิด

ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงน่ารัก

ธุรกิจลงทุนน้อยเเต่กำไรดี!!

น้องหมา น้องแมว นก กระต่าย และสัตว์เลี้ยงประเภทต่าง ๆ คือสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ น่ารักที่มอบความสุขให้กับใครหลายคน และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียด เลยทำให้หลายบ้านหันมาเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเหล่านี้กันมากขึ้น ซึ่งถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นว่าแทบจะไม่มีบ้านไหนเลยที่ไม่มีสัตว์เลี้ยง และแน่นอนว่าเจ้าของสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ต่างก็มองหาอาหารสัตว์ที่ดีที่สุดและสินค้าที่มีคุณภาพที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงของพวกเขา เพราะฉะนั้นธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงจึงเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ ไม่เคยตกยุค และยังเป็นธุรกิจน่าลงทุนในปี 2020 ที่จะถึงนี้นั่นเอง

ลองหันมาขายอาหารสัตว์และอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงอย่างปลอกคอ, คอกหมา, คอนโดแมว, ทรายแมว ฯลฯ ถ้าคุณเป็นคนที่รักสัตว์อยู่แล้ว ก็น่าจะจับธุรกิจที่น่าสนใจปี 2020 ตัวนี้ได้ไม่ยาก

ธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็ก

ธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็ก

ไม่ว่าจะกี่ยุคหรือกี่สมัย พ่อแม่ก็ยังคงต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกอยู่เสมอ แล้วจะมีไอเดียทำธุรกิจไหนที่ดีไปกว่าการขายสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับแม่และเด็กล่ะ จริงไหม? เพราะฉะนั้นธุรกิจที่น่าสนใจในปี 2020 ก็จะเป็นธุรกิจขายของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก หรือขายไอเท็มที่ส่งเสริมทักษะของลูกน้อย ซึ่งหากคุณมีลูกน้อยอยู่แล้ว ธุรกิจส่วนตัวที่น่าลงทุนอันนี้ก็เข้าท่าไม่น้อย

ลองเริ่มจากซื้อของเล่นให้ลูกดูก่อน เมื่อคุณเห็นพัฒนาการของพวกเขา คุณก็จะมีความสุขและมีแรงบันดาลในใจการทำธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็กแน่นอน และหากคุณเริ่มทำธุรกิจจากความชอบแล้ว คุณก็จะมีโอกาสบริหารจัดการร้านให้ไปได้สวยมากขึ้น หรืออย่างเจ้าของร้าน Creatiz ร้านของเล่นเด็กหลากแนวก็มีแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจมาจากพัฒนาการของลูกเช่นกัน

ธุรกิจเกี่ยวกับคนเเก่หรือผู้สูงอายุ

ธุรกิจเกี่ยวกับคนเเก่หรือผู้สูงอายุ

นอกจากจะมีอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว แนวโน้มเทรนด์ธุรกิจอาหารในปี 2020 ก็พบว่ามีการให้ความสำคัญกับอาหารผู้สูงอายุมากขึ้น ทั้งยังมีการศึกษาพบว่าประเทศไทยของเรากำลังจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัวเร็ว ๆ นี้ โดยลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง ทั้งยังชอบมองหาสินค้าที่ดีต่อสุขภาพ

ดังนั้นธุรกิจน่าลงทุนในปี 2020 ที่จะถึงนี้จึงหนีไม่พ้นธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุนั่นเอง ลองมองหาทางเลือกในการทำธุรกิจอย่างการดูแลผู้สูงวัย อาหาร ไลฟ์สไตล์ หรือกิจกรรมสันทนาการ ก็น่าจะคุ้มค่ากับการลงทุนในปี 2020 นี้อยู่เหมือนกัน

ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม

ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม

เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องที่ไม่เคยล้าสมัยอยู่แล้ว นั่นก็เพราะว่าคนเราอยากดูดีเสมอ แล้วอีกอย่างธุรกิจความสวยความงามก็เป็นธุรกิจที่ได้รับการตอบรับดีเสมอมา ซึ่งถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นว่ามีแบรนด์น้อย-ใหญ่ผุดขึ้นมาไม่หยุดในตลาดของไทย

จากการศึกษาของ EuroMonitor เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาพบว่าธุรกิจอาหารเสริมของไทยมีมูลค่ามากกว่า 6.67 แสนล้านบาท ซึ่งหนึ่งในธุรกิจอาหารเสริมที่เติมโตและมีมูลค่าสูงก็คือ อาหารเสริมความงาม ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจเกี่ยวกับความงามจะเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนในปี 2020 นี้ รู้แบบนี้แล้ว คุณคิดว่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวแนวความสวยความงามได้หรือยัง ? จะสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของคุณเอง หรือเริ่มจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยล่ะ

ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพหรืออาหาร

ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพหรืออาหาร

จากเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มปี 2020 นั้น จะเห็นว่าลูกค้าจะหันมาใส่ใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้นไปอีก คือมีตั้งแต่การเริ่มใช้โปรตีนสายพันธุ์ใหม่ หรือการใช้ Plant-based food แทนเนื้อสัตว์ มีการดื่มเครื่องดื่มทางเลือกที่มีน้ำตาลน้อย เริ่มมีอาหารเพื่อสุขภาพพร้อมทานมากขึ้น ทั้งยังมีการให้ความสำคัญกับอาหารผู้สูงอายุและโภชนาการเฉพาะบุคคลด้วย ดังนั้นจะมีธุรกิจไหนน่าลงทุนไปมากกว่าธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพล่ะ จริงไหม ?

คุณสามารถเริ่มจับกระแสเพื่อสุขภาพได้โดยลองหันมาจับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพง่าย ๆ เช่น ขายอาหารและเครื่องดื่ม หรือเปิดฟิตเนสและให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพ เราเชื่อว่าธุรกิจเหล่านี้น่าจะอินเทรนด์ตลาดและทำกำไรได้ไม่น้อยในปี 2020 นี้

ทิ้งท้าย

เเละธุรกิจที่เราได้เเนะนำไปทั้งหมดนั้น ถือได้ว่าเป็นธุกิจที่มาเเรงในปีนี้เลยก็ว่าได้ เป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ลูกค้า ได้ดีเป็นอย่างมากเเถมยังถือได้ว่าเป็นที่นิยมกันมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน เพราส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการใชีชีวิตของคนเราโดยตรง เงินลงทุนในเเต่ละธุกิจก็จะเเตกต่างกันออกไป บางธุรกิจจะใช้เงินหรือ เเต่อรกบางธุรกิจอาจจะใช้เงินเยอะ เเต่รับรองว่าสิที่ได้ตอบกลับมานั้น คุ้มค่าเเน่นอน ดังนั้นตัดสินใจเเละเลือกให้ดีว่าตัวคุณเองนั้นเหมาะกับอาชีพไหนมากที่สุด คุณก็สามารถเริ่มต้นทำมันได้ทันที

รวม 10 สุดยอดบริษัทชั้นนำ ที่หลายคนอยากทำงานด้วยมากที่สุด การทำงานนั้น แน่นอนว่าชื่อเสียงขององค์กร ถือเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเข้าทำงานของหลาย ๆ คน เพราะว่าการที่ได้ทำงานในองค์กรที่ชื่อเสียง จะทำให้เรามีโอกาสในการเติบโต ในหน้าที่การงานมากขึ้น

บทความน่าสนใจ : nongmeaw