nongmeaw เรื่องรอบตัว ส่อง 10 ดาราแฝดคนละฝา ที่เหมือนกันจนแยกไม่ออก

ส่อง 10 ดาราแฝดคนละฝา ที่เหมือนกันจนแยกไม่ออก


ส่อง 10 ดาราแฝดคนละฝา

ถือเป็นเรื่องปกติที่ในโลกนี้จะมีคนหน้าตาคล้ายกัน ทั้งที่ไม่ได้เป็นญาติพี่น้องกัน หรือเป็นแฝดกันแต่อย่างใด และเมื่อเหล่าบรรดาคนหน้าคล้ายหลายคนมารวมตัวกัน บางครั้งก็ทำเอาคนที่ได้พบเห็นแทบจะแยกไม่ออกว่าใครเป็นใครกันแน่ ดังเช่นในวงการบันเทิงที่มีทั้งหล่อสวยหรือรูปร่างที่ดูคล้ายกัน จนทำให้บางครั้งสับสนกันดูไม่น้อย ซึ่งวันนี้เราจะพาไป ส่อง 10 ดาราแฝดคนละฝา ที่ต้องบอกเลยว่าเหมือนกันจนแยกไม่ออกจริง ๆ ว่าแต่จะมีคู่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ!

ส่อง 10 ดาราแฝดคนละฝา ที่เหมือนกันจนแยกไม่ออก

1. เป๊ก ผลิตโชค – กัน อรรถพันธ์

เป๊ก ผลิตโชค : เป็นนักร้อง พิธีกร นายแบบ นักพากย์ พรีเซนเตอร์ และไอคอนชาวไทย เป๊กถูกจับตามองในฐานะศิลปินที่มีความสามารถครบเครื่อง เป็นหนึ่งในศิลปินไทยคุณภาพที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ร้องเพลงเพราะ มีไลน์เต้นสวยงามเป็นธรรมชาติ และยืนระยะอยู่ในวงการเพลงมายาวนาน

กัน อรรถพันธ์ : นักแสดง มากความสามารถ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ยังเด็กสำหรับหนุ่มหน้าใสร่างเล็ก “กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” ที่บอกได้เลยว่าฝีมือทางการแสดงนั้นไม่เล็กและไม่ธรรมดาจริง ๆ จนตอนนี้เจ้าตัวนั้นมีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเป็นจำนวนมาก หนุ่ม “กัน” นั้นเริ่มเป็นนักแสดงเด็กจากเรื่อง โกมินทร์ และกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง เฉือน โดยรับบทเป็น นัท บุญหล้า ผลตอบรับทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก

สำหรับความเหมือนของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชคและกัน อรรถพันธ์ เรียกได้ว่าคลานตามกันออกมาจริง ๆ ทั้งความหล่อ ความน่ารัก แต่อย่างไรก็ตามทั้งคู่

2. ดิว อริสรา – กวาง The face

ดิว อริสรา : นักแสดงสาวสวยที่เข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น และได้ร่วมเป็นนักร้องคู่กับ “จีน่า กะรัต รุ่นประพันธ์” ออกอัลบั้มแนวเพลงป็อปแดนซ์ ชื่อ Sugar n’ Spice ในสังกัด Buzz Music และมีผลงานแจ้งเกิดคือละครชุด “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรก คือ “After School วิ่งสู้ฝัน”

กวาง The face : เป็นนักแสดง นางแบบสาวสวยที่เคยได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศในรายการชื่อดัง อย่างรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 อีกทั้งยังเคยเล่นละครชื่อดังที่นำมารีเมคใหม่ ในเรื่อง “เมียหลวง”

งานนี้แฟนคลับมีงงกันแน่นอน เพราะสองสาวเพื่อนรักอย่าง สาวดิว อริสรา กับสาวกวาง The face หน้าเหมือนกันอย่างกับเป็นพี่น้องฝาแฝดกันจริง ๆ

3. เค เลิศสิทธิชัย – ปีโป้ ณัชพัณณ์

เค เลิศสิทธิชัย : นักแสดงไทนที่หลาย ๆ คนรู้จักจากการที่เขาทำยูทูบเกี่ยวกับชีวิตนักศึกษาไทยในประเทศอเมริกา ซึ่งนอกจากจะสอนการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ในต่างประเทศแล้ว ในวิดีโอของเขาก็ยังสอนการใช้ภาษาอังกฤษอีกด้วย ซึ่งเขาก็ได้ศึกษาทางด้านคณิตศาสตร์ประกันภัย และจบการศึกษาด้วยการคว้าเกียรตินิยมมาได้อีกด้วยนะ ส่วนในตอนนี้นอกจากแฟน ๆ จะสามารถติดตามเขาได้ในช่องทางโซเชียลแล้ว ก็ยังสามารถติดตามเขาได้ในวงการบันเทิงผลงานซีรีส์ต่าง ๆ อีกด้วย

ปีโป้ ณัชพัณณ์ : นักแสดงไทยที่ผ่านการเข้ารอบจากการออดิชั่น จนได้เข้ารอบมาเป็นคนที่ 10 จากผู้ผ่านเข้ารอบทั้งหมด 12 คนของการคัดเลือกนักแสดงนำ Hormones The Next Gen ซีรี่ส์ภาคต่อของ Hormones วัยว้าวุ่น ซึ่งเรียกได้ว่า โด่งดังมากจนหนุ่มปีโป้ได้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงในสังกัด นาดาว บางกอก

         “ไม่ใช่คน ๆ เดียวกันหรอ?”  เชื่อว่าหลายคนเคยพูดคำนี้ออกมาแน่นอนเมื่อเห็นรูปของพวกเขาทั้งคู่ ด้วยช่างวัย รอยยิ้ม และตาตี่ ๆ ที่เหมือน เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่หน้าเหมือนกันที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับสองหนุ่มเค เลิศสิทธิชัย และปีโป้ ณัชพัณณ์

4. มิว ลักษณ์นารา – คาริสา The face

มิว ลักษณ์นารา : นักแสดงไทย อดีตนักแสดงสังกัดของช่อง 3 นางเอกละครเรื่อง “รักนี้หัวใจมีครีบ”

คาริสา The face : คาริสาเป็นเป็นนักแสดงและนางแบบหญิงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ แสดงละคร ภายหลังเธอเข้าร่วมเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 1 ในทีมของ พลอย เฌอมาลย์ หลังจากนั้นเธอแสดงละครที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นที่ได้รับการซื้อลิขสิทธิ์มาจากซีรีส์อเมริกันที่มีชื่อเสียงอย่าง แสบใสไฮโซสำหรับการแสดงจากละครเรื่องนี้ เธอได้รับรางวัลดาวเมขลาในสาขานักแสดงหญิงดาวรุ่ง ปัจจุบันเธอเป็นพิธีกรในรายการ Joox

เหมือนกันอย่างกับแฝด ก็คงต้องยกให้สาวสองคนนี้แล้วล่ะค่ะ สำหรับสาว มิว ลักษณ์นารา และสาวคาริสา The face ที่เรียกได้ว่าหน้าตาสวยน่ารักเหมือนกันมากจริง จริงมาอยู่ในเฟรมเดียวกันแล้วล่ะก็ แยกไม่ออกเลยจริง ๆ ว่าใครมิวใครคาริสา

5. DJเพชรจ้า – ป๋อมแป๋ม นิติ

DJเพชรจ้า: เป็นทั้งดีเจประจำคลื่นวิทยุ 95.5 เวอร์จิ้นฮิตซ์ รวมถึงเป็นพิธีกรในรายการบันเทิงจำนวนมาก นอกจากนี้ หนึ่งในผลงานสร้างชื่อของเขา คือการเป็นผู้ให้เสียงพากย์เป็นพ่อมดรัมเพลสติลท์สกินในภาพยนตร์เรื่อง เชร็ค สุขสันต์ นิรันดร

ป๋อมแป๋ม นิติ : ป๋อมแป๋มเป็นนักแสดงตลก พิธีกร ฝ่ายสร้างสรรค์รายการ (ครีเอทีฟ) จากรายการยอดฮิต เทยเที่ยวไทย และ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight อักทั้งเป็นนักเขียน มีผลงานการเขียนเล่มแรกชื่อ มะงุมมะงาหรา

สองหนุ่ม DJ.เพชรจ้าและ ป๋อมแป๋ม นิติ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีหน้าตาค่อนข้างคล้ายกันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่ง ตัวจริงของทั้งคู่อาจจะไม่เหมือนกันเท่ากับคู่อื่น แต่ถ้าทั้งคู่ได้มาร่วมเฟรมกันแล้วล่ะก็ ต้องมีคนงงแน่นอน ว่าคนไหนเพชรจ้า คนไหนป๋อมแป๋ม (เอ๊ะ!! หรือว่ายายหน้าเหมือนทุกคนอยู่แล้วนะ?)

และนี่คือส่วนหนึ่งของดารานักแสดงชื่อดัง ที่มีหน้าตาละมายคล้ายคลึงกันอย่างกับแฝดทั้ง 10 คน ที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ค่ะ เรียกได้ว่าแต่ละคนเหมือนกันซะจน นึกว่าพี่น้องที่เกิดมาจากท้องเดียวกันเลย

แต่อย่างไรก็ตาม ถึงพวกเขาจะมีหน้าหน้าที่เหมือนกันมากแค่ไหน แต่ว่าความสวยและสไตล์ของทั้งคู่ก็แตกต่างกัน เรียกว่าสวยหล่อมีสล์กันคนละรูปแบบนะคะ

การปลูกพืชผักสวนครัวคือการปลูกผักไว้กินเอง ภายในรั่วบ้าน เพื่อสามารถที่จะนำไปประกอบอาหารหรือทำยาสมุนไพรต่างๆ ส่วนใหญจะเป้นผักที่ปลูกในกระถางได้ เพราะจะช่วยในการประหยัดพื้นที่ภายในบ้านมากยิ่งขึ้น เเละการที่เราปลูกพืชผักไว้ในบ้านเเบบนี้ เเน่นอนว่าจะต้องช่วนลดต้นทุนในการซื้อ เเละเป็นผักที่ปลอดสารพิษอีกด้วย วันนี้เราไปดูกันว่า ผักที่สามารถปลูกเป็นพืชสวนครัวได้นั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม ธุรกิจลงทุนน้อยเเต่กำไรดี!!